Category Archives: Đánh giá của khách hàng

Anh Mai Quốc Thắng – khách hàng tại Quận Tân Bình TP.Sóc Trăng

“Là người đứng đầu một công ty chuyên cung cấp các loại dịch vụ hỗ trợ cho người kinh doanh trực tuyến và làm thương mại điện tử, tôi luôn muốn tìm kiếm một nhà mạng vừa uy tín vừa mang lại sự hài lòng cao khi sử dụng dịch vụ, và việc chọn lắp đặt Internet FPT tại TPSóc Trăng chắc chắn là một trong những quyết định đúng đắn nhất của bản thân tôi. Năng suất làm việc cũng như hiệu quả công việc được cải thiện thấy rõ nhờ vào tính ổn định của việc lắp đặt Internet FPT tại TPSóc Trăng, không chỉ tôi mà tất cả cấp dưới ở trong công ty cũng rất hài lòng với chất lượng đường truyền hiện tại”.

Chị Phạm Thị Mai Hoàng – khách hàng tại Quận 2 TPSóc Trăng

“Nhiều lần thay đổi hàng loạt các đơn vị cung cấp mạng Internet cáp quang, nhưng mình chỉ thật sự hài lòng sau khi tiến hành lắp đặt Internet FPT tại TPSóc Trăng. Sự thiếu ổn định của đường truyền, cũng như tốc độ truyền tải chính là hai điểm yếu cố hữu của một số nhà mạng khác, trong khi việc lắp đặt Internet FPT tại TPSóc Trăng đã giải quyết triệt để những khuyết điểm kể trên. Bản thân đang công tác tại một công ty công nghệ, nên khi về đến nhà nhu cầu về truyền tải dữ liệu cũng vô cùng cấp thiết, lắp đặt Internet FPT tại TPSóc Trăng là một cách tốt để mình tự hỗ trợ thêm cho công việc”.

Chị Vũ Thị Phương Thảo – khách hàng tại Quận 8 TP.Sóc Trăng

“Gia đình mình có đông con nhỏ, nhu cầu giải trí bằng các thiết bị công nghệ của các cháu cũng rất cao nên vợ chồng mình quyết định lắp đặt Internet FPT tại TPSóc Trăng, sau khi tham khảo một số ý kiến của bạn đồng nghiệp. Có thể nói, lắp đặt Internet FPT tại TPSóc Trăng là một việc làm rất cụ thể để giúp các con có cơ hội trải nghiệm giải trí tốt hơn, đồng thời chuẩn bị cho một cái Tết Nguyên Đán năm nay giúp các thành viên trong đại gia đình vui vẻ sum vầy với nhau”.

0901220400